IS

Marel (mannsnafn)

Marel er íslensktkarlmanns- og kvenmannsnafn. Í desember 2005 var það eina íslenska mannanafnið sem var listað í mannanafnaskrá sem drengja og stúlkunafn, einungis ein kona ber það þó sem seinna eiginnafn.

Marel ♂ 
Fallbeyging
Nefnifall Marel
Þolfall Marel
Þágufall Marel
Eignarfall Marels
Notkun núlifandi¹
Fyrsta eiginnafn 18
Seinni eiginnöfn 54
¹Heimild: þjóðskrá júlí 2007
Listi yfir íslensk mannanöfn

. . . Marel (mannsnafn) . . .

Gögnin eru unnin upp úr Þjóðskrá Íslands fyrir árabilið 1950-2006. Dökku súlurnar sýna fjölda nafngifta fyrir nafnið sem fyrsta nafn og ljósu súlurnar sem seinna eiginnafn það árið. Hlutfallstölur eru reiknaðar út frá fjölda nafngifta af samþykktum íslenskum nöfnum, hlutfall seinna nafns er reiknað út frá heildarfjölda seinni eiginnafna það árið.

  • „Mannanafnaskrá“.

  • Þjóðskrá Íslands, nóvember 2005.

. . . Marel (mannsnafn) . . .

This article is issued from web site Wikipedia. The original article may be a bit shortened or modified. Some links may have been modified. The text is licensed under “Creative Commons – Attribution – Sharealike” [1] and some of the text can also be licensed under the terms of the “GNU Free Documentation License” [2]. Additional terms may apply for the media files. By using this site, you agree to our Legal pages . Web links: [1] [2]

. . . Marel (mannsnafn) . . .

Back To Top